Đào Móng Nhà Giá Rẻ

Dịch vụ đào móng nhà uy tín giá rẻ tại Hà Nội

4

Chuẩn bị mặt bằng cho phần xây dựng nền móng của công trình mới, công tác đào móng nhà là hoàn toàn tất yếu. Đào móng ở những nơi thoáng đãng, không giáp các nhà liền kề thì đơn giản. Nhưng đào móng ở khu vực thành phố lớn, khu vực giáp các nhà liền kề thì đòi hỏi phải có biện pháp thi công hợp lý, điều đó không hề đơn giản.

Công ty cp đầu tư thương mại tổng hợp Viễn Đông chuyên nhận thi công đào móng nhà giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc, đặc biệt là thi công đào móng ở các thành phố lớn. Chúng tôi chuyên nhận thi công đào móng các công trình lớn nhỏ, đào bằng phương pháp thủ công hoặc máy móc. Công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên về kết cấu nền móng nên việc cảnh báo sớm để đề phòng sự cố có thể xảy ra là hoàn toàn có thể đáp ứng. Ngoài ra công ty sẽ bàn bạc, tư vấn với chủ đầu tư đưa ra biện pháp gia cố, khắc phục nếu thấy cần thiết để công việc thi công đào móng nhà diễn ra an toàn.

7

Trước khi thi công đào móng nhà, công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát địa hình, địa chất và đưa ra phương án thi công đào móng một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Đưa ra biện pháp gia cố nếu thấy cần thiết. Trong quá trình thi công đào móng nhà, thường xuyên theo dõi về địa chất, và kết cấu các hộ liền kề để đưa ra những cảnh báo sớm nhất, khắc phục tối đa rủi do có thể xảy ra.

5

Ở đâu có việc khó, ở đó có chúng tôi”

Quy trình làm việc :

Bước 1: Sau khi khách hàng biết được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát mặt bằng thi công đào móng nhà, tư vấn biện pháp thi công sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.

Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công, công ty sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng thi công đào móng để hai bên ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng

Bước 6: Bàn giao mặt bằng và thanh lý hợp đồng

6

Xem thêm: Báo giá Đào Móng Nhà, Công Trình Tại Đây!

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG:

– Công ty Viễn Đông đang phá dỡ khu nhà tập thể BQP

images (2)

– Công ty Viễn Đông đang thi công phá dỡ nhà mạng viễn thông 3G Mobiphoneimages (5)

– Phá dỡ và cải tạo giảng đường E Đại học Xây Dựng

images (3)

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỄN ĐÔNG

Hotline : 098 606 1618

Địa chỉ : KĐT Kiến Hưng, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Giấy phép kinh doanh số : 0107 341 563

Tin Liên Quan