Giới thiệu

Công ty Viễn Đông là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Phá Dỡ Công trình trên địa bàn Thành phố Hà Nội.  Hiện tại, với đà phát triển mạnh mẽ, Công ty Viễn Đông đã dần khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực  Phá Dỡ nhà cao tầng, phá dỡ các loại công trình và phá dỡ nhà dân.
Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, phá dỡ, giải tỏa mặt bằng. Ngày nay Công ty Cổ phần Đầu tư Viễn Đông đã khảng định được một thương hiệu uy tín  số 1 trong lĩnh vực xây dựng, phá dỡ các nhà cao tầng, nhà lắp ghép, chung cư, trụ sở làm việc với nhiều loại kết cấu trong các địa hình phức tạp khác nhau tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.
Có trong tay những thiết bị hiện đại và tân tiến nhất, Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phá dỡ, giải phóng mặt bằng trên Địa bàn Thành phố Hà Nội ở những địa hình chật hẹp, phức tạp nhất. Công Ty Viễn Đông đã thực hiện rất nhiều công trình thành công với sự chuyên nghiệp cao và được UBND Thành phố Hà Nội tín nhiệm giao trách nhiệm phá dỡ Công trình 53 , 86 Trần Hưng Đạo, 55 Lý Thường Kiệt ( trực thuộc Sở Công an Thành Phố Hà Nội)
Để có được thương hiệu và sự tín nhiệm của khách hàng như ngày hôm nay Công ty Viễn Đông không ngừng nổ lực học hỏi, nghiên cứu các biện pháp thi công tối ưu và đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, mở rộng quy mô sản suất, đồng thời chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu phương châm: Đảm bảo chất lượng, An Toàn, gọn gang, sạch sẽ.

nhiều năm kinh nghiệm thi công, phá dỡ nhiều công trình trọng điểm phức tạp ở TP.Hà Nội sau đây là một số dự án tiêu biểu gần nhất:
1. Học viện kỹ thuật quân sự – 236 Hoàng Quốc Việt, Cổ nhuế 1 Bắc từ liên Hà Nội
2. Đại học Mỹ thuật – 42 Yết Kiêu – Hà Nội
3. Khu trường quốc tế 5 tầng – Trường Hàn Quốc Hà Nội, Trần Vĩ, Mai Dịch Cầu Giấy, HN
4. Trụ sở FPT 98 Láng Hạ
6. Tòa nhà chuyển mạng Mobiphone 3G của viettel tại Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc
7. Phân xưởng nhà máy xi măng bỉm sơn
8. Nhà tập thể I1 I2 I3 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
9. Giảng đường E , trường Đại học xây dựng hà nội
10. Viện Nhi Trung Ương
11. D2 Giảng Võ – Hà Nội
12. 5 Tòa nhà 4 tầng Viện lao phổi trung ương.
13. Giải Tỏa Đường Vành Đai – Nút Xã Đàn – Hoàng Cầu – Ô chợ Dừa
14. 105 Nghĩa Tân – Dịch Vọng Hậu – CG – Hà Nội
15. Chi Cục Thuế Huyện Ứng Hòa – H. Ứng Hòa – Hà Nội